JITRAMAS CATERING
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2525 โดยอาจารย์รัชดา ขอประเสริฐ
ด้วยความชอบการทำอาหารของ อาจารย์ รัชดา ขอประเสริฐ และด้วยความที่ท่านเป็นพี่คนโต หน้าที่การทำอาหารให้คนในบ้านจึงกลายเป็นหน้าที่ของท่านหลัก ในการทำอาหารให้น้องๆทุกวัน และด้วยนิสัยของอาจารย์ รัชดา ขอประเสริฐ เป็นคนสนุกสนาน คุยสนุก จึงมีเพื่อนจากที่ทำงาน และคนรู้จักรอบข้าง มารับประทานอาหารที่บ้านบ่อยๆ ทำให้เกิดการพูดคุยเรื่องการทำธุรกิจอาหารจัดเลี้ยงนอกสถานที่ โดยมีครัวหลังบ้านเป็นโรงงานผลิตอาหารจัดเลี้ยง โดยมีความตั้งใจว่า “การทำอาหารให้อร่อย ถูกปาก เหมือนการทำอาหารให้คนในบ้านรับประทาน” คือ ความใส่ใจ วัตถุดิบต้องใหม่สด คงรสชาติที่ทุกคนรับประทานได้ ไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงวัย เมื่อช่วงเวลานั้น “ธุรกิจจัดเลี้ยง” เติบโตเร็วมาก บริษัทจิตรมาส จึงได้ขยายงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เป็นการทำร้านอาหารในอาคารสำนักงานต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร และได้ดูแลเรื่องการจัดอาหารบนสายการบิน (Air Line) ร่วมทั้งการบริการอาหารบนรถไฟสปรินเตอร์ (sprinter train) และเมื่อธุรกิจจัดเลี้ยงดำเนินไปด้วยดี จึงทำให้เกิดการขยายธุรกิจ “ผลิตอาหารไทยแช่แข็งส่งออก” โดยก่อตั้งโรงงานที่ จ.ปทุมธานี เพื่อเป็นฐานผลิตอาหารไทย ที่ได้มาตรฐานการส่งออก และรองรับการทำ “อาหารจัดเลี้ยงนอกสถาน” ที่มีกำลังการผลิตที่มากขึ้น รองรับลูกค้าได้หลากหลาย พร้อมทั้งผลิตอาหารกล่องสดใหม่ได้ทุกวัน ขั้นต่ำวันละ 20,000 กล่องต่อวัน โดยมีการคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด และลูกค้าทั่วโลก โดยคงรสชาติความเป็นอาหารที่แท้จริง เพื่อให้ถูกปาก ถูกใจผู้บริโภคปัจจุบันธุรกิจของเราครอบคลุมทั้งตลาดขายในประเทศ ตลาดต่างประเทศ ร่วมถึงการให้บริการงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่แบบครบวงจร
“Jitramas Catering” เราจึงพร้อมให้บริการในทุกๆ เรื่องทุกรูปแบบอาหารของการจัดเลี้ยงไม่ว่า มีบริการทางด้านรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ บุพเฟต์ ค็อกเทล อาหารเลี้ยงพระ อาหารว่าง ขนมไทย เบเกอรี่ ค็อฟฟี่เบรก อาหารกล่อง อาหารงานอบรมสัมมนา อาหารออกร้าน เครื่องดื่ม และงานแต่งงาน ให้บริการปรึกษาการจัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า และให้เช่าอุปกรณ์ในการจัดเลี้ยง
“เราใส่ใจกับการพัฒนารูปแบบ
ของการจัดปาร์ตี้ก็เพราะการจัด
ปาร์ตี้ ทุกวันนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของ
การจัดเลี้ยงเท่านั้น แต่ยังเป็น
เรื่องของการสร้างบรรยากาศสำหรับผู้ที่จะมาร่วมงานอีกด้วย”
ดังนั้นเพื่อตอบสนอง ความต้องการของตลาดที่มีความละเอียดอ่อน
และละเมียดละไมต่อการจัดปาร์ตี้ เราจึงออกแบบปาร์ตี้มาหลากหลาย
ให้ทุกตัวเลือกสำหรับขนาดของปาร์ตี้
“Jitramas Catering” รับจัดเริ่มตั้งแต่งานขนาดเล็ก
จำนวน 50 คน ถึงจำนวน 500 คน ขึ้นไป
ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับทั้งการบริการจาก Jitramas Catering และคุณภาพอาหาร และบริการที่ผลิตจากโรงงานของบริษัทฯ ที่จังหวัดปทุมธานี จุดแข็งของ Jitramas Catering ทีเป็น One-Stop-Service สามารถควบคุมคุณภาพด้านบริการจัดเลี้ยง และผลิตภัณฑ์อาหารและเบเกอรี่
อาจารย์รัชดา ขอประเสริฐ
เริ่มเรียนรู้การทำอาหารตั้งแต่ 8 ขวบ จนได้ทำงานกับข้าวแกงรามา จึงได้ทำงานที่ ตัวเองชอบมาตลอด จนมาเริ่มธุรกิจของตัวเองเมื่อปี 2525 จึงได้เรียนรู้และพัฒนา ตลอดมาการทำอาหารเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์จะต้องเรียนรู้เรื่องของเทคนิคเรื่องของรสชาติ คุณค่าของอาหารรวมทั้งประโยชน์ของอาหารตลอดเวลาสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ เราจะต้องเรียนรู้และถ่ายทอดตลอดไป เมื่ออาหารเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์นั้น คนทำ อาหารจะต้องมีความสุขกับการทำงาน

Our Clients

LINE ID : @jitramascatering